TẠI SAO CẦN NÂNG CẤP BẢN THÂN? CÁCH MÌNH ĐÃ VÀ ĐANG LÀM ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG?

by Rubyy Nguyễn
497 views

TẠI SAO BẠN CẦN NÂNG CẤP BẢN THÂN

🌿Trước đây mình nghĩ rằng “ cứ ra trường rồi kiếm công việc nhàn, ổn định và cứ thế sống qua ngày”.Bây giờ nhớ lại mình phải thốt lên ” Trời ạ! Không ngờ mình cũng có ngày suy nghĩ như thế”.

🌿Bởi vì bạn biết gì không? Nếu bạn không chịu tiến lên, thì bạn không phải ĐỨNG YÊN MỘT CHỖ ĐÂU, mà là đang bị TỤT HẬU VỀ PHÍA SAU. Bây giờ có thể bạn thấy nó không ảnh hưởng gì tới bản thân.

☘🌿 Nhưng hãy tưởng tượng 20 năm sau, bạn sẽ ở đâu? Ăn loại thức ăn gì? Nếu bệnh, bạn sẽ hưởng dịch vụ ở đâu? Bệnh viện hiện đại hay chỉ ra ngoài tiệm thuốc mua thuốc giảm đau. ( Mà không biết lúc đó, tiệm thuốc là loại như nào nữa)

CÂU CHUYỆN TỪ CUỘC SỐNG XUNG QUANH

📌Mình có một vài người bạn cùng học Đại học, họ cảm thấy vui vẻ trong cuộc sống hằng ngày, nhưng lại cảm thấy không hài lòng về công việc. Cứ hôm này làm ở đây, hôm khác làm chỗ khác.

Mặc dù cảm thấy không hài lòng, nhưng mình vẫn thấy họ vẫn vậy. Và để ý, thì mình thấy là họ có một điểm chung: Chỉ đi làm và về.

🌿 Khi mình hỏi, thì bạn mình nói không có kỹ năng này, kỹ năng kia nên không đi làm công việc lương cao hơn được.

Nhưng họ lại không nhận ra vấn đề là: CHÍNH BẢN THÂN CẦN PHẢI ĐƯỢC NÂNG CẤP. Công việc yêu cầu có cái gì thì cố gắng nâng cấp ngay, có như vậy mới có thể thương lượng lương cao lên được.

Vậy nên, nếu bạn muốn sống một cuộc sống ý nghĩa, và tự do theo đuổi lý tưởng, thậm chí KHÔNG BỊ TỤT HẬU, hãy NÂNG CẤP BẢN THÂN CỦA MÌNH.

🌿 Nếu bạn xài smartphone thì cũng biết, nhà phát triển họ thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất hệ thống của họ. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Và từ đó, học có nhiều đơn hàng, nhiều khách hàng đến với họ hơn. Và ti.ền cũng từ đó mà kiếm được nhiều hơn.

🌿 Đó là lý do mình muốn chia sẻ cùng bạn.

📌 BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO ?

☘ Lời khuyên của mình là hãy bắt đầu với sở thích của bạn.

🌿Trường hợp của mình, mình rất thích học về cách kiếm tiền. Bởi vì, mình muốn cuộc sống của mình chắc chắn, an toàn và có thể làm mọi thứ mình muốn mà không nghĩ về tiền như ở phần trên mình có nói.

🌿Do đó, mình đăng ký khóa học kinh doanh. Nếu có đọc các bài viết trước của mình, có thể bạn sẽ biết hiện tại mình đang học khóa học kiếm tiền online của chị blogger Nhung Phùng.

📌THẾ NHƯNG, Liệu rằng 1 khoá học có đủ để bạn nâng cấp?

Câu trả lời của mình hiện tại là  (Ở khóa học này)

🌿Bởi vì, trong trường hợp của mình. Điều mình muốn là kiếm thêm ti.ền từ on.line để thực hiện hoá ước mơ của mình. Do đó, khoá này với mình tích hợp những điều mình cần hiện tại..

☘🌿 Câu hỏi Đủ hay Không đủ cũng còn phụ thuộc vào bạn. Bạn học như thế nào? Dành bao nhiêu thời gian luyện tập. Chỉ có khi bạn luyện tập đủ lâu, đủ nhiều thì trình độ mới lên được.

Lúc trước, mình viết thấy ghê lắm, viết hoài cũng lên tay. Mình cứ viết và review rồi viết tiếp. Sau đó, nhờ các bạn trong lớp review dùm và trình độ cũng có thay đổi xíu.

📌 Mình cảm thấy, bây giờ mình không có tự ti nữa. Ngược lại, cảm thấy tự tin hẳn ra. Không phải do mình thấy mình giỏi đâu.

Mà bởi vì, mình thấy mình có cố gắng trong khoảng thời gian từ khi mình gia nhập cộng đồng này – là group học viên của khóa học. Mọi người đều hỗ trợ nhau học để tiến bộ.

📍 Tóm lại

KHÔNG PHẢI SỐ LƯỢNG SẼ QUYẾT ĐỊNH BẠN CÓ THÀNH CÔNG HAY KHÔNG

ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH LÀ BẠN CÓ CHỊU HỌC VÀ THỰC HÀNH HAY KHÔNG

Và CÓ MUỐN NÂNG CẤP BẢN THÂN HAY KHÔNG?

🌿 Chỉ vậy thôi, nếu bạn kiên trì với những gì bạn muốn, mình tin sẽ có một ngày nào đó bạn sẽ chạm được tới ước mơ của bạn.

P/S: Bật mí với bạn, mình thường tham gia những buổi chia sẻ miến phí từ những người đã làm và thành công rôi, từ đó biết cách gia tăng giá trị của bản thân.

Theo dõi mình tại:

📍Fanpage: Rubyy Nguyen

📍 Instagram: @Rubyynguyen

📍 Website: Rubyynguyen.com

You may also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy