REVIEW KHOÁ HỌC KINH DOANH ONLINE CỦA BLOGGER NHUNG PHÙNG

by Rubyy Nguyễn
804 views

Khoá học online uy tín nào để bắt đầu công việc freelancer? Blogger Nhung Phùng là ai? Kiếm tiền online là gì? Làm thế nào để bắt đầu một công việc online không cần vốn? Là những câu hỏi mà mình thấy khá nhiều bạn hỏi. Là một người đã học và đang áp dụng thực hành, thì mình sẽ review sơ lược để bạn có thể đưa ra lựa chọn nha.

BLOGGER NHUNG PHÙNG LÀ AI?

bài viết trước, mình có giới thiệu với mọi người chị Nhung là ai rồi hén. Hiện tại chị đang là Online Business Expert tại Kiemtienonlinehub và Founder của 10 business như e-Dulich, Local-bali, Fulago,… Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực kinh doanh online. Chị Nhung tạo ra khoá học kiemtienonlinehub để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đến với mọi người.

Chị Nhung bầu tươi lém, vừa Tự do du lịch vừa kiếm nhiều tiền online

Mình tình cờ biết đến chị trong những group Facebook. Và vì mình thích kiếm tiền lắm, nhưng không có mua liền đâu. Mình thấy chị rất siêng chia sẻ kiến thức. Và mình cảm mến cách chị cho đi. Từ đó tin tưởng và đầu tư khoá học cho bản thân mình.

Tại sao mình mua khoá học kiemtienonlinehub?

Lúc Covid-19 đang ở giai đoạn cao trào, block-down cả nước. Mình không có việc làm, và có dành dụm được chút tiền lúc làm thêm có được. Làm gì dám đầu tư nhiều tiền như vậy với một khoá học. Thậm chí mình còn không biết nó có mang lại tiền thật cho mình sau khi học và làm không nữa.

Nghĩ như vậy, nên một thời gian mấy tháng sau khoá học TĂNG GIÁ. Ulatr mình muốn xỉu, mới ngày nào chỉ có 1 triệu, 2 triệu thôi. Mà bây giờ đã tăng qua trời, tăng chóng mặt. Mình suy nghĩ tới suy nghĩ lui, nhận thấy bản thân không được chần chừ thêm một phút giây nào nữa. Mà bắt tay vào làm luôn.

Câu chuyện sau khi đăng ký của mình. Mình lập blog, học cách viết SEO, học các kiến thức về Marketing,.. đặc biệt viết content càng ngày càng nhanh (so với mình thì nhanh lắm đấy, lúc đầu 3 ngày viết được 1 bài – nghĩ lại mà muốn bỏ nghề) haha. Còn nhiều thứ lắm. Mình sẽ viết bài review sau nha.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHOÁ KIEMTIENONLINEHUB

Đầu tiên là Tư Duy cần có của một người làm kinh doanh online.

Khi bắt đầu làm điều gì đó, bạn không thể ngồi đó và chờ đợi điều thành công đến với bạn trong một đêm ngủ. Ngay cả khi bạn rất giỏi nhưng không chịu bắt tay vào làm thì bạn không phải là đứng yên nữa. Mà chính là bạn đang thụt lùi.

Khi tham gia khoá học, mình nhận rất nhiều điều từ Tư Duy của chị Nhung và mọi người trong lớp. Bạn có thể theo dõi chị Nhung để cập nhật nhiều bài viết mà chị ấy chia sẻ nha.

Học tất tần tật cách lập website chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu

Tiếp theo là HỌC thôi. Có một điều mình rất thích ở khoá học này là tất cả mọi thứ mình muốn học đều tích hợp trong một khoá học. Mình muốn làm website, xây cho mình một ngôi nhà online lâu rồi. Nhưng mà như mình có kể đó (ở bài viết này nè)

Chị Nhung chỉ rất kỹ trong từng video để bạn có thể học từ từ, không hiểu chỗ nào có thể xem lại. Điều mà mình rất thích nữa đó là cho học thử đó. Bạn vào đây để học thử nha, nếu thích và cảm thấy phù hợp hãy đăng ký nha. Mình cũng có tổng hợp cách mình làm ở đây, bạn đọc trước rồi vào học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn chút đó.

[Đọc thêm: HƯỚNG DẪN LÀM WEBSITE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU LÀM TRAVEL BLOGGER]

Marketing, SEO, viết content,..và hơn thế nữa.

Một điều mà mình không thể nào không ngạc nhiên, đó là kỹ thuật viết SEO cũng được tích hợp trong khoá này. Lúc mà mình tìm hiểu cách viết content và kỹ thuật SEO. Hầu như tài liệu bằng tiếng Anh và đọc tốn nhiều thời gian lắm. Cộng thêm không có ai hướng dẫn nên mình nhanh nản lắm.

Thật may mắn mình tìm được khoá học này, tích hợp đủ các điều mà mình muốn học. Mà bạn biết gì không? Mình được sửa bài nữa nha. Ví dụ, lúc đầu chắc chắn không ai có thể viết hay liền được. Đòi hỏi phải cần thời gian luyện tập, việc viết SEO cũng vậy. Mình viết bài và nhờ các bạn trong lớp xem qua, lỡ mà có điều chỉnh gì hay góp ý gì. Thì mình còn có thể sửa được.

Cộng thêm cái nữa, bạn sẽ không mất gì nếu như không hài lòng với khoá học. Trời ạ! Quá hời cho một khoá học được học nhiều thứ tích hợp. Mà còn có thể hoàn tiền trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng. Mình đã từng mua qua nhiều khoá, mình thấy hầu như không có ai làm cái điều này cả.

Chỉ còn 25 suất là tăng lên 19.999k, bạn còn chờ gì nữa???

Chỉ còn vài suất với giá 11.999k, đạt 2000 người sẽ tăng lên 19.999k.

Cách khởi nghiệp 0đ và vận hành chỉ với 1 người

Tất cả mọi thứ, bạn đều có thể làm. Ngay cả khi vận hành chuỗi business kinh doanh online chỉ với một người. Bạn sẽ được hướng dẫn làm sao để tạo ra quy trình điều hành chỉ với một người.

Bạn có thể xem thêm tại đây, chương trình mà chị Nhung chia sẻ cách vận hành chỉ với một người như nào nha.

Webinar Xây dựng mô hình kinh doanh tự động vận hành chỉ 1 người

SAU KHI HỌC XONG, BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC GÌ? TÌM VIỆC Ở ĐÂU?

Với mình, mình hướng tới cuộc sống Tự do. Và do đó, mình vừa viết blog để chia sẻ những điều mình biết tới mọi người. Sau đó, mình xây dựng Thương Hiệu Cá Nhân thật tốt. Và khách hàng tự tìm tới mình để đề nghị hợp tác.

Bên cạnh đó, mình làm Tiếp thị liên kết trên các nền tảng. Song song đó, mình làm Đại lý du lịch nữa. Nếu bạn đi du lịch có thể book phòng qua kênh của mình. Hoặc nhờ mình tư vấn nha.

Bạn thấy không, sơ sơ mình đang làm nhiều việc online cùng một lúc. Và mọi thứ mình đều học được từ khoá học này đó.

Kiemtienonline có kênh outsource

Mình nhận thấy có rất nhiều bạn tìm được việc ở kênh này. Thậm chí khách hàng muốn tìm ai để hợp tác đều vào đây để kiếm. Nếu bạn là học viên, bạn hoàn toàn có thể tự đăng tuyển chính mình ở đây.

Nhưng hãy lưu ý rằng bạn phải có sự đầu tư vào bản thân. Hãy xây dựng Thương Hiệu Cá Nhân tốt trước. Sau đó, hãy thể hiện ra những điều bạn làm được.

Làm freelancer và tìm việc ở những kênh này

Một trong những kênh mà mình thấy các bạn làm được rất nhiều.

  1. Vlancer: Đây là kênh tìm việc online bằng tiếng Việt, bạn có thể ứng tuyển tại đây.
  2. Fiverr: Nền tảng kiếm việc freelancer trên thế giới, giao tiếp bằng tiếng Anh
  3. Upwork: Mình thấy nhiều bạn trong lớp cũng làm ở đây. Kiếm cũng kha khá, giao tiếp bằng tiếng Anh.
  4. Freelancer.com: Kênh này cũng của nước ngoài và chủ yêu giao tiếp bằng tiếng Anh
  5. Linked In: Xây thương hiệu cá nhân ở đây, sẽ tìm được việc uy tín và chất lượng lắm nha.

Thậm chí, chị Nhung cũng tuyển những thành viên trong lớp để về team của chị. Mình tin là khi tham gia khoá học, bạn sẽ không thiếu việc, nhưng có thời gian để làm không nữa kia. Chúc bạn tìm được việc tốt hen.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm loạt bài viết hướng dẫn nha

Làm kinh doanh online với những hình thức này

Nhiều anh chị trong khoá học đã kiếm được rất nhiều tiền từ công việc kinh doanh cảu họ. Có người làm Tự do, có người làm dạy học, cũng có người kinh doanh bằng hình thức Dropshipping,…

Bản thân mình cũng ứng dụng để làm Đại Lý Du Lịch. Đây là một số anh chị đã làm được từ sau khi học đó.

Bạn có thể làm kinh doanh với những hình thức sau:

  1. Dropshipping: không cần nhập hàng chỉ đăng ký và quảng bá sản phẩm. Sau đó, khách mua hàng và bạn có hoa hồng từ chốt đơn của bạn trên website.
  2. Đại lý du lịch: như mình đang làm nè
  3. Kinh doanh sản phẩm số

Tất tần tật bạn có thể đọc tại đây

AI PHÙ HỢP VỚI KHOÁ NÀY?

Những ai mong muốn cải thiện cuộc sống của mình. Kiếm thêm thu nhập thụ động, thậm chí hướng tới cuộc sống Tự do như mình chẳng hạn. Bạn thử nghĩ xem, bạn sẽ ra sao nếu dịch Covid lại một lần nữa ập đến, bạn không có một kế hoạch dự phòng nào cho bản thân? Đây chính là khoá học giúp bạn nâng cao kỹ năng. Và có làm thì mới có ăn nha. Không ai dâng sẵn tận miệng cho bạn ăn đâu.

Những bà mẹ bỉm sửa, muốn kiếm thêm thu nhập thụ động, tự do. Không những có thể vừa chăm con vừa có thể kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng có thể kiếm tiền từ khả năng của mình và làm hoàn toàn bằng online.

Nếu bạn còn lo lắng và e sợ, không biết có đúng như mình nói không. Thì bạn có thể xem kết quả của mọi người trong lớp học đã làm được. Rồi từ đó đưa ra quyết định nha.

Chung quy lại không ai có thể cứu bạn ngoài chính bạn. Không ai giàu lên nhờ nỗ lực từ người khác, ngoài chính bạn. Mình cũng không chịu trách nhiệm với cuộc dời của bạn. Bạn chính là người có thể tự cứu mình. Đừng phí hoài thời gian rảnh mà không tạo ra giá trị gì cả.

Chúc bạn thành công nha. Nếu bạn thấy bài viết này là hữu ích, hãy mời mình một ly cà phê ở đây nha.

Hoặc có thể tặng mình qua Momo nha

Đây là Momo của mình
Và mình có một quà tặng dành cho bạn đây, chỉ còn 4 suất giá 11.999k, hãy nhập mã giảm giá của mình Rubyynguyen để được giảm 10% nha.

ĐỪNG QUÊN THEO DÕI MÌNH TẠI:

You may also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy